Đèn Diệt Khuẩn Đa Năng Giúp Tiêu Diệt Mọi Vi Khuẩn

Cùng với câu hỏi đèn UV diệt khuẩn là gì thì sự xuất hiện của các loại đèn diệt khuẩn đa năng với nhiều ưu điểm nổi bật khiến nhiều người trầm trồ. Đây được xem như một giải pháp mới giúp hạn chế sự phát triển mầm bệnh từ vi khuẩn, nấm mốc trong nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm diệt khuẩn trong không khí, bảo vệ sức khỏe gia đình thì đừng bỏ lỡ bài viết sau của Kenkodo nhé!

1. Diệt Khuẩn Đa Năng Là Gì?

Diệt khuẩn đa năng là những sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng diệt virus, diệt khuẩn trong không khí, nước và các vật thế. Làm sạch toàn diện không gian nhà ở, cơ thể. Đem lại một không gian thoáng mát, sạch sẽ và thoải mái cho bản thân và gia đình.

2. Đèn Diệt Khuẩn Đa Năng Kenkodo

Khi mà 2 sản phẩm dung dịch trên chỉ được sử dụng diệt khuẩn cho các vật thể. Thì đối với sản phẩm đèn diệt khuẩn kenkodo sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề ở cả trong nước, các vật thể và cả trong không khí.

Đèn diệt khuẩn kenkodo tiêu diệt 99,9% vi khuẩn
Đèn diệt khuẩn kenkodo tiêu diệt 99,9% vi khuẩn

3. Công Dụng Của Đèn Diệt Khuẩn Đa Năng Kenkodo

3.1 Khử Khuẩn Trong Nhà

Với tình hình diễn biến của covid 19 như hiện nay. Thì một sản phẩm diệt khuẩn đa năng là vô cùng cần thiết. Đèn khử khuẩn kenkodo tiêu diệt đến 99,9 % mọi vi khuẩn.

Đặc biệt là trong không khí, nơi mà chúng ta phải hít thở hàng ngày. Thì chúng rất dễ tồn tại vì mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được . Do vậy đèn khử khuẩn trong nhà sẽ loại bỏ ngay những vi khuẩn, vi sinh có hại.

3.2 Làm Sạch Không Khí

Trong không khí sẽ xuất hiện nhiều vi khuẩn. Khi trong gia đình có thành viên bị mắc bệnh cảm cúm, ho, hen suyễn … Vì vậy loại đèn này cũng sẽ giúp bạn khử trùng trong nhà và làm sạch môi trường sống. Chúng hạn chế sự lây lan virus sang con người nhất là đối tượng đang có sức đề kháng kém.

Đèn khử khuẩn kenkodo giúp làm sạch không khí
Đèn khử khuẩn kenkodo giúp làm sạch không khí

3.3 Khử Mùi Hôi

Những nấm mốc tồn tại những nơi ẩm ướt, ở trong nước, nơi có không gian kín… là không gian lý tưởng cho các vi khuẩn gây bệnh. Đặc biệt, chúng gây nên các mùi hôi khó chịu cho nơi bạn sống.

Bên cạnh máy lọc không khí, đèn khử khuẩn cũng là một lựa chọn hiệu quả để khử mùi hôi trong nhà. Đèn UV có chức năng tấn công tiêu diệt bào tử nấm, ngăn chặn sự phát triển của chúng. Mang lại bầu không khí sạch sẽ, không còn có mùi hôi khó chịu.

3.4 Giảm Chi Phí Điện

Vi khuẩn có trong không khí sẽ có thể bám vào các vật thể như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt … Dẫn đến tình trạng đồ dùng không được hoạt động tốt như trước và gây nên tốn kém về điện. Bạn nên giải quyết vấn đề đó bằng cách trang bị ngay đèn diệt khuẩn trong không khí cho ngôi nhà của mình.

3.5 Giảm Tắc Nghẽn Hệ Thống Nước

Đối với những đường ống trong nhà, thường xuyên bị đóng tảo do dùng nhiều năm. Chúng gây nên tình trạng bị tắc nghẽn ở hệ thống thoát nước. Đèn UV diệt khuẩn đa năng Kenkodo không chỉ giúp bạn diệt khuẩn trong không khí mà còn tiêu diệt sự sống của tảo theo thời gian. Đảm bảo hệ thống nước được hoạt động, không còn bị tình trạng tắc nghẽn.

Trên đây là một số chia sẻ của Kenkodo về lợi ích của những sản phẩm diệt khuẩn đa năng mà nó mang lại . Chọn lựa sản phẩm diệt khuẩn là vô cùng quan trọng cho sức khỏe của bản thân và gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Đèn UV diệt khuẩn y tế

Kenkodo